Bài 05 – Chèn hình ảnh vào trong bảng tính Excel

Trong bài hướng dẫn tự học Excel online tiếp theo này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn hình ảnh, các hình khối hình học hoặc chèn ảnh chụp màn hình trực tiếp trong Excel vào bảng tính.

Thông thường việc chèn hình ảnh, hình khối này hay được các bạn sử dụng khi chèn hình ảnh mình họa chú thích cho bảng tính hoặc vẽ các sơ đồ bằng cách dùng các hình khối hình học như mũi tên, hình chữ nhật, hình tròn, ngôi sao,….

Vậy việc chèn hình ảnh vào trong bảng tính Excel có khó không? Cách làm như nào thì bạn hãy xem hướng dẫn chi tiết trong video bên dưới nhé.

Video hướng dẫn chèn hình ảnh vào trong bảng tính Excel

Nguồn: Youtube

Như vậy, với hướng dẫn này hi vọng các bạn sẽ biết cách chèn hình ảnh vào trong bảng tính Excel để có thể làm những bảng tính chuyên nghiệp cho công việc của mình. Chúc các bạn thành công !

Bài 05 – Chèn hình ảnh vào trong bảng tính Excel
5 14 votes

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"
Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký email để nhận bài viết mới và các khuyến mãi, quà tặng trên blog Nguyễn Hùng.

Đăng ký thành công!