Blog Cộng Đồng chính thức đổi tên thành Nguyễn Hùng Plus

Sau hơn 2 năm gắn bó và phát triển với tên miền BlogCongDong.Com (Blog Cộng Đồng) thì ngày hôm nay mình chính thức đổi sang sử dụng tên miền NguyenHungPlus.Com để bắt đầu một mốc thời gian, một chặng đường mới.

Cách đây hơn 2 năm vào ngày 02-04-2015, mình đã đăng ký tên miền BlogCongDong.Com và bắt đầu sự nghiệp viết lách để chia sẻ. Với rất nhiều tâm huyết và đam mê dành cho blog thì đến nay BlogCongDong.Com đã được rất nhiều độc giả biết tới và mình cũng rất vui khi những chia sẻ trên blog của mình giúp ích được cho rất nhiều bạn. Với mục tiêu từ ngày đầu thành lập là mang những kiến thức mình biết để chia sẻ cho cộng đồng vì thế mà cái tên Blog Cộng Đồng ra đời để chia sẻ những kiến thức bổ ích về làm web WordPress, SEO, Adwords,… và những kiến thức cơ bản về máy tính.

logo

Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài suy nghĩ mình đã quyết định liều lĩnh khi thay đổi tên miền, thay đổi thương hiệu để lấy cái tên mới gắn với tên cá nhân của mình. Vì đây là blog cá nhân nên mình vẫn luôn có mong muốn lấy tên của mình để đặt tên cho blog. Nhưng điều đó đến hôm nay (02-08-2017) mình mới thực hiện được. Cho dù từ này về sau blog có tên mới thì mục tiêu của blog vẫn không thay đổi đó là luôn chia sẻ kiến thức mình biết cho mọi người, cho cộng đồng. Và mình cũng hi vọng rằng tới đây mọi người biết tới NguyenHungPlus.Com sẽ luôn nhớ tới mình – là Nguyễn Hùng nhé 😀

logo-01-08-2017

Lần thay đổi tên miền này là 1 quyết định lịch sử và nó cũng là quyết định rất khó khăn để đưa ra. Nhưng giờ thì quyết định này đã được mình thực hiện và mình cũng hi vọng các bạn đọc thân quen của BlogCongDong.Com vẫn tiếp tục đồng hành và ủng hộ mình, ủng hộ cho NguyenHungPlus.Com trong thời gian tới nữa nhé.

Tham khảo: [Case Study] Hướng dẫn thay đổi tên miền mới không mất TOP từ khóa, thực tế từ blog Nguyễn Hùng

Cùng với việc thay đổi sang tên mới – NguyenHungPlus.Com thì trong thời gian tới mình sẽ cố gắng hoàn thiện những bài viết còn dang dở và cũng sẽ bổ sung thêm một số chuyên mục mới với những kiến thức mới mà mình mới học hỏi được thêm trong thời gian làm việc. Cuối cùng, rất cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ blog trong suốt thời gian qua và trong thời gian tới.

Blog Cộng Đồng chính thức đổi tên thành Nguyễn Hùng Plus
4.2 5 votes

Bình luận mới

  1. Nam 03/08/2017
    • Nguyễn Hùng 03/08/2017
    • Nguyễn Hùng 16/09/2017

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"