Cách gỡ phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Standard

Trong bài viết trước đây Nguyễn Hùng đã hướng dẫn bạn cài phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard để đóng băng ổ cứng bảo vệ máy tính. Sau khi cài đặt xong vì lý do nào đó bạn không muốn dùng phần mềm này nữa, bạn muốn gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard nhưng lại không biết gỡ bỏ thế nào. Cách gỡ phần mềm đóng băng này hoàn toàn không giống cách gỡ bỏ các phần mềm khác.

Vậy phải gỡ phần mềm đóng băng như nào? Bài viết này, Nguyễn Hùng sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ phần mềm đóng băng ra khỏi máy tính hoàn toàn sạch sẽ.

Lưu ý: Trước khi gỡ bỏ phần mềm Deep Freeze Standard thì bạn phải chuyển sang chế độ Boot Thawed và biểu tượng con gấu ở dưới khay hệ thống phải có dấu gạch chéo màu đỏ. Nếu chưa biết các dùng thì bạn hãy xem lại hướng dẫn dùng phần mềm đóng băng Deep Freeze nha.

cach-go-phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-standard-1

Sau khi phá đóng băng bạn bắt đầu gỡ bỏ phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard như sau:

Bước 1: Mở lại file cài đặt phần mềm lên như sau:

cach-go-phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-standard-2

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục quá trình gỡ bỏ cài đặt.

phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-standard-full-1

Bước 3: Nhấn Uninstall để gỡ phần mềm đóng băng khỏi máy tính.

cach-go-phan-mem-dong-bang-o-cung-deep-freeze-standard-3

Quá trình gỡ bỏ phần mềm sẽ mất 1 vài phút sau đó máy tính sẽ tự động khởi động lại, lúc này phần mềm đóng băng Deep Freeze Standard đã được gỡ bỏ hoàn toàn.

Như vậy là bạn đã gỡ bỏ được phần mềm đóng băng khỏi máy tính rồi đó.

Cách gỡ phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Standard
4.8 9 votes

Bình luận mới

  1. Phan Xuân Hoa 24/05/2016

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"