Chuyển PDF sang Word, Excel Online miễn phí

Ứng dụng chuyển file PDF sang Word, Excel online miễn phí

Để convert file Pdf sang Word, Excel các bạn thường sẽ tìm các phần mềm chuyên dùng để chuyển Pdf sang Word, Excel rồi download về cài đặt, nhưng những phần mềm đó có thể đó là những phần mềm nhỏ gọn miễn phí hoặc phần mềm có phí yêu cầu phải bản quyền. Vậy nên, điều đó chưa thực sự là tối ưu vì cài các phần mềm vừa gây nặng máy lại tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ dính virus. Với ứng dụng chuyển file PDF sang Word, Excel online miễn phí mà Nguyễn Hùng cung cấp nó có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn như:

 • Chuyển PDF sang Word
 • Chuyển pdf sang Excel
 • Chuyển pdf sang Powerpoint
 • Chuyển PDF sang file ảnh JPG
 • Tạo file PDF từ ảnh JPG
 • Chuyển file Word sang PDF
 • Chuyển file Excel sang PDF
 • Chuyển file Powerpoint sang PDF
 • Ghép nhiều file PDF lại với nhau thành 1 file Pdf
 • Cắt file Pdf
 • Mở khóa file PDF không cho chỉnh sửa in ấn
 • Nén file Pdf

Hướng dẫn chuyển PDF sang Word (Convert PDF to Word)

Sau khi truy cập vào phần mềm bạn sẽ thấy giao diện để chuyển đổi PDF sang Word. Phần mềm này sẽ giúp bạn chuyển file PDF sang Word dễ dàng và không giới hạn dung lượng file Pdf, các bạn chỉ việc chọn Chọn file để tìm và tải file pdf cần chuyển đổi sang Word hoặc có thể kéo thả trực tiệp file PDF vào vùng upload như trong hình dưới:

chuyen-pdf-sang-word-excel-online-mien-phi-1

Sau khi chọn file xong phần mềm sẽ tự động upload file PDF của bạn lên và xử lý, sau khi hoàn thành bạn chỉ việc click vào Tải file xuống để download file PDF về máy. Ngoài ra bạn có thể lưu vào Dropbox hoặc lưu vào Google Driver

chuyen-pdf-sang-word-excel-online-mien-phi-2

Nếu bạn muốn convert thêm file PDF sang Word nữa thì click vào Bắt đầu lại để làm với file mới

Chuyển PDF sang các định dạng khác hoặc sử dụng các chức năng khác

Ứng dụng online này còn hỗ trợ nhiều các dịch vụ khác như chuyển Word sang PDF, PDF sang Excel, PDF sang JPG,…. Để lựa chọn các chức năng khác bạn click chuột vào menu Tất cả công cụ như trong hình dưới. Sau đó chọn các chức năng bạn cần dùng. Ứng dụng chuyển PDF sang Word online này còn rất nhiều chức năng khác nữa bạn hãy từ từ khám phá nhé.

chuyen-pdf-sang-word-excel-online-mien-phi-3

Với mỗi chức năng cách làm cũng giống với cách chuyển file Pdf sang Word như ở trên.

Để các chuyển file PDF sang Word, Excel không bị lỗi font Tiếng Việt thì file đó phải được dùng font Unicode để viết Tiếng Việt, nếu dùng các font VNI và bảng mà VN-windows thì việc chuyển file này sẽ bị lỗi font khi đó các bạn hãy dùng phần mềm chuyển Pdf sang Word, Excel Able2Extract Professional.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình chuyển đổi file Pdf các bạn có thể comment ở dưới để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Chuyển PDF sang Word, Excel Online miễn phí
4.8 62 votes

Bình luận mới

 1. Nguyễn Hoàng Nam 06/06/2018

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"
Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký email để nhận bài viết mới và các khuyến mãi, quà tặng trên blog Nguyễn Hùng.

Đăng ký thành công!

Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký email để nhận bài viết mới và các khuyến mãi, quà tặng trên blog Nguyễn Hùng.

Đăng ký thành công!