Đăng ký VPS Vultr nhận 25$ miễn phí dùng trong 1 năm đã quay trở lại

Nếu bạn thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi Vultr qua bài viết chia sẻ Vultr Coupon trên blog của mình thì hẳn bạn cũng biết cách đây vài tháng Vultr đã dừng toàn bộ các chương trình khuyến mãi tặng 5$, 23$ hay là tặng 50$ khi đăng ký tài khoản Vultr mới.

Nhưng hôm nay, NguyenHungPlus.Com sẽ mang tới cho bạn 1 tin vui đó là Vultr đã mở lại chương trình khuyến mại tặng Free Credit khi đăng ký VPS Vultr với số tiền bạn nhận được là 25$ dùng trong 1 năm. Đúng là quá ngon luôn phải không nào.

Đăng ký VPS Vultr nhận 25$ miễn phí dùng trong 1 năm

Nếu bạn muốn có 1 VPS miễn phí để trải nghiệm thì chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời này được. Theo như khuyến mãi này bạn sẽ nhận được số tiền miễn phí là 25$, còn nữa là bạn sẽ được cộng thêm 3$ khi kết nối Vultr với Twitter. Như vậy bạn sẽ nhận tổng cộng 28$ trong tài khoản Vultr và tính ra nếu bạn dùng gói VPS 2.5$ 512MB RAM là bạn có thể sử dụng được gần 1 năm.

Vẫn sẽ giống như các đợt khuyến mãi trước, bạn sẽ nhận được 25$ miễn phí khi thực hiện theo đúng quy trình sau để đăng ký tài khoản mới.

  • Click vào đây để truy cập trang khuyến mại.
  • Nhập EmailPassword rồi nhấn Create Account để tạo tài khoản Vultr mới.
  • Bạn sẽ được chuyển đến trang Billing, ở đây bạn có thể nhập thông tin thẻ Visa/Master hoặc PayPal để verify và nhận 25$.

dang-ky-vps-vultr-nhan-25-mien-phi

Sau khi nhận 25$ xong bạn đừng quên kết nối tài khoản Vultr với Twiter để nhận thêm 3$ miễn phí để nhận được tổng cộng là 28$ nhé. Nếu chưa biết cách kết nối Vultr với Twiter thì xem hướng dẫn ở đây.

=> Số tiền được cộng này chỉ dùng để mua VPS ở Vultr và bạn được sử dụng trong 1 năm. Sau 1 năm số tiền khuyến mại sẽ không còn hiệu lực và bạn phải lựa chọn xóa VPS hoặc nạp tiền để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Lâu lắm rồi Vultr mới lại có chương trình khuyến mại tốt như thế này vậy nên nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy nhanh tay đăng ký ngay kẻo hết khuyến mãi.

Lời kết

Đó là tin khuyến mại hấp dẫn nhất của Vultr trong tháng này mà mình muốn chia sẻ với bạn. Hãy nhanh tay đăng ký VPS Vultr ngay để nhận khuyến mại hấp dẫn này. Hi vọng với 28$ Vultr tặng cho bạn, bạn có thể thoải mái sử dụng VPS 1 năm. Nó rất phù hợp với bạn nào mới làm quen với VPS mà không muốn mất tiền để vọc.

Nếu thấy bạn của bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng VPS hãy share bài này cho họ ngay nhé.

Đăng ký VPS Vultr nhận 25$ miễn phí dùng trong 1 năm đã quay trở lại
5 4 votes

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"
Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký email để nhận bài viết mới và các khuyến mãi, quà tặng trên blog Nguyễn Hùng.

Đăng ký thành công!