Trọn bộ 233 Font VNI Full – Gồm Font VNTime, VNI-Times…

Bạn nhận được 1 file văn bản của bạn bè hay của đồng nghiệp gửi cho nhưng khi mở ra trên máy của bạn thì bị lỗi font tiếng Việt và không thể đọc được do máy tính của bạn bị lỗi thiếu font. Bạn lại không biết nó là thiếu font chữ gì để mà tải về để có thể đọc được văn bản đó. Vì vậy chỉ cần bạn tải bộ font Tiếng Việt – font VNI full về cài vào máy là sẽ không còn bị lỗi font nữa.

Hôm nay, NguyenHungPlus.Com sẽ gửi tặng bạn bộ font chữ gồm 233 font VNI full để máy tính của bạn có thể đọc được tất cả các văn bản soạn thảo bằng font Tiếng Việt – font VNI mà không sợ bị lỗi. Bộ font này gồm rất nhiều font VNI trong đó tiêu biểu là Font VNTime, Font VNTime H, Font VNTime Bold, Font VNI-Times,…

download-233-font-vni-full-gom-font-vntime-vni-times

Link download font VNI Full – Font Tiếng Việt đầy đủ nhất

Link Mediafire:

Pass unrar: blogcongdong.com

Tham khảo thêm

Hướng dẫn cách cài đặt font VNI Full

Sau khi down font VNI về bạn hãy giải nén file ra sau đó ấn Ctrl+A để chọn tất cả font chữ. Sau đó click chuột phải và chọn Install.

download-font-vni-full-1

Sau khi tiến trình cài đặt font VNI chạy hoàn tất là máy bạn đã có đủ bộ font VNI rồi đấy. Bạn hãy mở thử file văn bản bị lỗi trước đó lên xem còn lỗi font chữ nữa không nhé. Chắc chắn là không rồi đúng không nào 🙂

Có thể bạn sẽ cần: Download Font Unicode Full – Font Unicode Tiếng Việt đầy đủ

Lời kết

Hi vọng với bộ font VNI mà Blogcongdong.com gửi đến các bạn sẽ giúp máy bạn không còn bị lỗi font chữ nữa. Và bây giờ bạn đã có thể học tập và làm việc với những file văn bản hoặc lướt web trên các trang sử dụng font Tiếng Việt mà không còn bị lỗi font nữa.

Chúc các bạn thành công!

Trọn bộ 233 Font VNI Full – Gồm Font VNTime, VNI-Times…
4.8 25 votes

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"