Download Font Unicode Full – Font Unicode Tiếng Việt đầy đủ

Trong bài viết chia sẻ lần trước Hùng đã chia sẻ với các bạn bộ font VNI Full trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tiếp cho các bạn bộ font Unicode full để các bạn cài đặt vào máy để có thể soạn thảo văn bản hoặc đọc các tài liệu sử dụng bộ font Unicode tốt nhất. Trong bộ Font Unicode Tiếng Việt này sẽ có đủ các font Unicode cơ bản như Font Times New Roman, Font Times New Roman Bold, Font Times New Roman Italic, Font Arial, Font Tahoma,…

download-font-unicode-full-font-unicode-tieng-viet-day-du

Link download font Unicode Full

Dưới đây mình sẽ chia làm 2 link download để cho bạn chọn bao gồm 1 link down font Unicode cơ bản và 1 link down bộ font Unicode full.

– Link download 367 Font Unicode cơ bản: DOWNLOAD

– Link download font Unicode đầy đủ:

Tham khảo thêm

Hướng dẫn cài đặt font chữ

Từ win 7 trở đi việc cài đặt font chữ rất đơn giản. Bạn chỉ cần giải nén file tải về sẽ thấy danh sách các font chữ, để cài đặt bạn chỉ cần chọn font chữ rồi click chuột phải và chọn Install là xong.

download-font-vni-full-1

Lời kết

Với bộ font chữ Unicode đầy đủ nhấtNguyenHungPlus.Com chia sẻ cho các bạn. Hi vọng bạn sẽ không còn gặp những trường hợp lỗi font khi làm việc những file văn bản nữa. Đây là những font Unicode mà cá nhân Nguyễn Hùng sưu tập được khi làm việc trên máy tính. Về cơ bản là nó rất đầy đủ rồi, nếu bạn thấy thiếu font chữ nào có thể comment ở dưới để yêu cầu mình bổ sung thêm nhé.

Chúc các bạn thành công!

Download Font Unicode Full – Font Unicode Tiếng Việt đầy đủ
4.9 20 votes

Bình luận mới

  1. tran hong 26/10/2017

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"