Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình 🙂

NguyenHungPlus.Com (tiền thân là BlogCongDong.Com) là blog cá nhân được lập vào ngày 02-04-2015 cho đến ngày 02-08-2017 đã chính thức được đổi tên thành NguyenHungPlus.Com. Với ý tưởng ban đầu là cuốn nhật ký online để lưu lại những thành quả sau khi mình “làm thí nghiệm” với WordPress, SEO, Adwords và các kiến thức về máy tính để chia sẻ cho mọi người.
Mình không phải là dân IT cũng không được học qua lớp học nào về công nghệ thông tin. Mình từng không biết gì về máy tính cả cho đến khi máy tính của mình bị lỗi không thể khởi động vào Win và phải nhờ thằng bạn cài lại Win giúp. Cũng từ đó mình bắt đầu mày mò để tìm hiểu từ cách cài Win, cách Ghost máy và cài phần mềm,… và rồi mình cũng không biết mình thích tìm hiểu về máy tính, internet từ khi nào nữa.

Với mình từ khi biết được những thứ cơ bản về máy tính, làm chủ được chiếc máy tính của mình thì mình có thể thoải mái cài đặt phần mềm, thoải mái “nghịch” với máy tính để học hỏi tìm hiểu mà không lo máy tính bị lỗi. Cũng bởi vì thế nên giờ đây mình không chỉ biết về máy tính mình còn học được cả những kiến thức làm web WordPress, SEO, quảng cáo Adwords, Facebook, Word, Excel,…những thứ đó giờ đây cũng là 1 phần trong công việc mình đang làm.

Giờ đây, NguyenHungPlus.Com đang phát triển theo hướng “mình làm được thì các bạn cũng làm được” bởi vì mình không được học về công nghệ thông tin nhưng mình vẫn làm việc với nó được đấy thôi, thế nên bạn cũng sẽ làm được nếu bạn chịu khó học hỏi tìm hiểu và tìm được đúng những hướng dẫn giúp bạn dễ dàng học và thực hành được.

Mình sẽ cố gắng duy trì NguyenHungPlus.Com với mong muốn NguyenHungPlus.Com không chỉ là cuốn sổ ghi chép của riêng mình mà còn là nơi để chia sẻ với các bạn những kiến thức mình có. Những bài viết trên blog có đặc điểm chung là khá dài vì mình muốn hướng dẫn làm sao cho chi tiết nhất để bạn dễ hiểu nhất nên các bạn chịu khó đọc nhé. Và hãy coi NguyenHungPlus.Com như blog riêng của bạn để mỗi khi cần gì đó thì vào lục tìm xem những thứ mình cần nó nằm ở đâu 😉

Cuối cùng, xin chia sẻ đôi dòng về bản thân mình: Tên thật của mình là Nguyễn Hùng và nó cũng là bút danh trên blog của mình luôn. Mình sinh năm 1991, mình sinh ra và lớn lên tại Hà Nam cho đến năm 2009 thì mình bắt đầu lên Hà Nội theo học ngành Xây Dựng và làm việc ở đây cho đến nay. Mình bắt đầu “nghịch” về máy tính từ năm 2010 – đó là lúc mình được sở hữu 1 chiếc máy tính riêng. Và cho đến năm 2012, không biết vì nguyên do gì mình bắt đầu tìm hiểu về web và SEO, Adwords cho đến bây giờ. Đến cuối năm 2014, sau khi tốt nghiệp kỹ sư Xây Dựng tại HV Kỹ Thuật Quân Sự mình vẫn tiếp tục tự học và làm về web, SEO cùng với Adwords, Ads Facebook, kèm theo viết blog này nữa :). Nhiều người quen biết mình sau này vẫn lầm tưởng rằng mình học công nghệ thông tin vì sau khi học xong Xây Dựng mình đã gửi bố mẹ giữ giúp cái bằng Xây dựng ở quê rồi 🙂 Hiện tại, mình đang làm quản trị Web, làm SEO, chạy Ads cho 1 vài đối tác khác nên thời gian làm việc online gần như là 12h/ngày. Mình sẽ cố gắng phát triển blog với nhiều bài viết hơn để chia sẻ thêm nhiều kiến thức hay mà mình biết, đồng thời cũng để thỏa mãn đam mê tìm hiểu kiến thức mới và mong muốn được chia sẻ của mình.

Rất vui vì bạn đã ghé thăm blog của Hùng và đọc hết những dòng chia sẻ này. Mình mong là những chia sẻ của mình sẽ giúp việc học tập của bạn tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn. Qua blog mình cũng hi vọng được trao đổi thêm với các bạn về các kiến thức liên quan. Hi vọng sẽ được gặp các bạn ở ngoài đời trong thời gian sớm nhất để được giao lưu với nhau nhiều hơn. Nếu có thời gian, hãy để lại đôi dòng về bạn, hay chia sẻ những câu chuyện về công việc của bạn cùng mình nhé.

Giới thiệu về NguyenHungPlus.Com và Tôi
4.5 51 votes