HawkHost Coupon tháng 07/2018 – Mã giảm giá Hawk Hosting lên đến 40%

Bài viết này, mình sẽ thống kế tất cả các HawkHost Coupon mới nhất và còn hiệu lực trong tháng để bạn mua host mới, gia hạn hosting, VPS trên HawkHost được giảm giá. Trong tháng này, mã giảm giá HawkHost giảm giá 40% cho Shared Hosting vẫn còn sử dụng được. Ngoài ra, còn nhiều HawkHost Coupon giảm giá 25% đến 30% cho các gói dịch vụ như VPS, Reseller Hosting, Semi Dedicated cũng vẫn đang sử dụng tốt.

hawkhost-coupon-moi-nhat

Nhắc đến HawkHost có lẽ mình không cần phải nói thêm nhiều về nhà cung cấp này nữa thì bạn cũng biết rồi. HawkHost là một trong số rất ít nhà cung cấp có datacenter ở cả SingaporeHong Kong. Chính vì thế, HawkHost là nhà cung cấp host nước ngoài được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam bởi tốc độ về Việt Nam là cực kỳ nhanh. Đặc biệt, với tình trạng đứt cáp quang xảy ra thường xuyên thì tốc độ mạng cũng hiếm khi bị ảnh hưởng.

Tại sao nên chọn hosting của HawkHost?

Theo lời khuyên của mình thì bạn nên dùng hosting của HawkHost nếu bạn đang tìm nhà cung cấp hosting nước ngoài (chỉ hosting của HawkHost thôi nhé, còn VPS nước ngoài thì nên dùng của Vultr hoặc DigitalOcean). Còn nếu bạn muốn dùng hosting, VPS của nhà cung cấp Việt thì có thể chọn AZDIGI nhé.

Về điểm nổi bật của HawkHost thì có những điểm đáng chú ý sau:

 • Toàn bộ hệ thống hosting của HawkHost đều sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ truy xuất nhanh
 • Tích hợp các công nghệ tăng tốc web hiện đại như Memcached, Litespeed Server
 • Sử dụng phần mềm quản trị hệ thống hosting Cpanel rất thông dụng và dễ dùng
 • Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt SSL miễn phí với Let’s Encrypt theo hướng dẫn này ngay trong cPanel
 • Tất cả các gói host của HawkHost đều KHÔNG GIỚI HẠN số lượng tên miền, băng thông, nghĩa là bạn có thể chạy bao nhiêu web trên host đều được.
 • Kết luận lại là chất lượng hosting HawkHost tốt, support nhiệt tình, nhanh gọn nên rất đáng sử dụng.

Tổng hợp Coupon HawkHost mới nhất trong tháng này

HawkHost thường tung ra các coupon giảm giá mới cho các gói Shared Hosting, Reseller Hosting, Semi Dedicated và VPS vào khoảng đầu tháng với nhiều mức giảm khác nhau. Bên cạnh đó thỉnh thoảng HawkHost cũng bất chợt tung ra 1 vài coupon giảm giá, thường thì các coupon này có mức giảm nhiều hơn. Chính vì thế, mình viết bài này để chia sẻ cho bạn các coupon HawkHost và mình sẽ cập nhật thường xuyên các coupon mới. Bạn nhớ lưu bài viết này lại và thường xuyên truy cập để có thể săn được mã giảm giá HawkHost ngon nhé.

Lưu ý

 • Nếu web của bạn cho người dùng ở Việt Nam thì nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore để có tốc độ cao nhất nhé.
 • Thời gian đăng ký host càng dài thì số tiền tiết kiệm được càng nhiều.
 • Coupon giảm giá cho hóa đơn đầu tiên thường sẽ được giảm nhiều nhất vậy nên hãy mua với thời gian 1 năm hoặc 2 năm.
 • Coupon giảm giá trọn đời sẽ áp dụng cho cả đăng ký mới và khi gia hạn về sau này.

1. HawkHost Coupon dùng cho Shared Hosting

LẤY MÃMã giảm giá 30% áp dụng trọn đời, update hàng ngày

LẤY MÃ – Mã giảm giá 25% áp dụng trọn đời

LẤY MÃ – Mã giảm giá 40% cho hóa đơn đầu tiên

LẤY MÃ – Mã giảm giá 35% cho hóa đơn đầu tiên 1

LẤY MÃ – Mã giảm giá 35% cho hóa đơn đầu tiên 2

2. HawkHost Coupon dùng cho Reseller Hosting

Hiện tại chỉ có HawkHost là có gói Reseller location Singapore thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì Hawk Host là lựa chọn tốt nhất.

LẤY MÃ – Mã giảm giá 30% áp dụng trọn đời 1

LẤY MÃ – Mã giảm giá 30% áp dụng trọn đời 2

LẤY MÃ – Mã giảm giá 30% áp dụng trọn đời 3

3. HawkHost Coupon dùng cho Semi Dedicated

LẤY MÃ – Mã giảm giá 30% áp dụng trọn đời

LẤY MÃ – Mã giảm giá 25% áp dụng trọn đời

4. HawkHost Coupon dùng cho VPS

Như đã nói ở trên, nếu bạn muốn đăng ký VPS thì mình khuyên nên dùng của nhà cung cấp server nổi tiếng như Vultr hoặc DigitalOcean vì HawkHost chuyên về hosting hơn nên host của HawkHost mới đáng để mua. Còn nếu bạn vẫn muốn mua VPS HawkHost thì vẫn có mã để bạn sử dụng đây:

LẤY MÃ – Mã giảm giá 30% áp dụng trọn đời

Hướng dẫn cách nhập coupon và thanh toán trên HawkHost

Bước 1: Chọn gói host cần mua trên HawkHost ở đây

Bước 2: Nhập domain bạn đã mua hoặc đăng ký mới trên HawkHost. Ở đây mình sẽ nhập tên miền mình đã mua ở nơi khác như trong hình dưới rồi click Use.

hawkhost-coupon-moi-nhat-1

Bước 3: Bạn có thể chọn các tùy chọn như hình dưới sau đó click Continue để chuyển sang bước tiếp

hawkhost-coupon-moi-nhat-2

Bước 4: Nhập Coupon Hawk Host vào ô Promo Code rồi click Validate Code để áp dụng. Bạn sẽ thấy số tiền được giảm và tổng số tiền phải thanh toán như sau

hawkhost-coupon-moi-nhat-3

Tiếp theo là ấn Checkout để chuyển sang bước thanh toán.

Với HawkHost bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa, Paypal, Alipay và cả Bitcoin với bất kỳ thời hạn sử dụng nào. Nhưng mình vẫn khuyên là thanh toán với thời gian càng dài thì càng được giảm nhiều hơn.

Tại thời điểm hiện tại, HawkHost vẫn đang được đánh giá rất cao về chất lượng và hệ thống của HawkHost có tới 7 location để bạn chọn lựa đó là:Hong Kong, Singapore, Dallas, Washington DC, Los Angeles, Amsterdam, Toronto. Sau khi đăng ký, nếu cần thiết bạn vẫn có thể gửi ticket để nhờ chuyển đổi giữa các location khác nhau, ví dụ từ location Singapore về Hong Kong,…

Lời kết

Bài viết này đã tổng hợp được các HawkHost Coupon cho các gói dịch vụ của Hawk Host rồi. Hi vọng rằng bạn có thể sử dụng nó để mua host trên HawkHost tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Nếu bạn còn phân vân gì mà chưa đăng ký hosting HawkHost thì để lại bình luận để được giải đáp nhé. Còn bạn nào đã và đang sử dụng dịch vụ của HawkHost thì nhớ để lại chút ý kiến để người tới sau tham khảo nhé.

HawkHost Coupon tháng 07/2018 – Mã giảm giá Hawk Hosting lên đến 40%
5 5 votes

Bình luận mới

 1. Gu Công Nghệ 10/05/2018

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"