Hướng dẫn cách tải file .apk từ Google Play về máy tính

Vì một lý do nào đó mà điện thoại, máy tính bảng chạy Android của bạn không thể tải được game, ứng dụng trực tiếp từ Google Play nên bạn cần phải tải file .apk về máy tính rồi cài đặt vào điện thoại, máy tính bảng. Tuy nhiên việc tải game, ứng dụng apk về máy tính không giống như trên điện thoại vì Google Play sẽ nhận dạng thiết bị sau đó mới cho tải về. Nhưng không phải là không có cách tải file apk từ Google Play về máy tính, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều này cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn cách tải file .apk từ Google Play về máy tính

Để tải game, ứng dụng có đuôi .apk từ Google Play về máy tính bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây là có thể donwload file apk về nhanh chóng.

Bước 1: Bạn truy cập vào Play Store (Google Play) tìm game, ứng dụng cần tải về. Sau khi tìm được ứng dụng, trò chơi cần tải bạn hãy copy đường link của ứng dụng, trò chơi đó với dạng link như sau:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linecorp.b612.android

Bước 2: Sau khi đã copy link ứng dụng, trò chơi cần tải. Bây giờ bạn truy cập Website tải file .apk này. Website này hỗ trợ tải file apk trực tiếp từ Google Play tốt nhất.

Bạn paste link vừa copy vào ô Package name or Google Play URL sau đó ấn Generate Download Link và chờ khoảng vài giây nó sẽ lấy link tải file apk cho bạn.

huong-dan-cach-tai-file-apk-tu-google-play-ve-may-tinh-1

Bước 3: Sau khi link download hiện ra như hình dưới bạn click vào Click here to download……now để tải file apk của game, ứng dụng về máy tính.

huong-dan-cach-tai-file-apk-tu-google-play-ve-may-tinh-2

Như vậy là bạn đã tải xong file apk từ Google Play về rồi đó. Quá nhanh chóng và dễ dàng để có thể tải file apk cho game và ứng dụng đúng không nào.

Lời kết

Với bài hướng dẫn khởi đầu cho chuyên mục thủ thuật về game và ứng dụng cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android này, hi vọng bạn sẽ biết cách tải file apk từ Google Play về máy tính dễ dàng.

Hãy theo dõi NguyenHungPlus.Com để cùng tìm hiểu sâu hơn về hệ điều hành Android nhé. Chúc các bạn thành công !

Hướng dẫn cách tải file .apk từ Google Play về máy tính
4.7 13 votes

Bình luận mới

  1. Nguyễn Linh 14/07/2018

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"