Bài 16: Hướng dẫn thiết lập Cài đặt -> Viết (Writing) trong WordPress

Tiếp theo trong mục cài đặt của WordPress chúng ta tìm hiểu về các thiết lập trong mục Cài đặt -> Viết (Writing) để có thể thiết lập cho phần viết bài. Mục này sẽ không có quá nhiều cài đặt như phần thiết lập cài đặt tổng quan trong WordPress nên bạn sẽ dễ dàng biết cách thiết lập cho web của mình.

Hướng dẫn thiết lập cài đặt mục Viết (Writing) trong WordPress

Mục này cài đặt khá đơn giản, bạn có thể tìm hiểu 1 chút để có thể thiết lập lại cho web của mình hoặc để mặc định cũng được. Ở đây mình chỉ muốn giới thiệu để các bạn hiểu rõ chức năng của nó.

huong-dan-thiet-lap-cai-dat-viet-writing-trong-wordpress

Ở đây bạn sẽ thấy một số mục cài đặt như sau:

  • Chuyên mục mặc định: Đây là chuyên mục mặc định sẽ được chọn cho bài viết nếu bạn quên không chọn chuyên mục cho nó khi đăng bài.
  • Định dạng bài viết mặc định: Đây sẽ là định dạng mặc định cho bài viết khi bạn tạo 1 bài viết mới.
  • Post via email: Đây là tính năng đăng bài qua email. Nó là cài đặt nâng cao nên mình sẽ có 1 bài viết hướng dẫn sau.
  • Dịch vụ cập nhật: Các dịch vụ mà bạn muốn WordPress tự động ping tới khi xuất bản 1 bài viết mới. Cái này bạn có thể tìm hiểu rõ hơn trong bài viết khác.

Đó là 1 vài thiết lập trong mục Cài đặt -> Viết trong WordPress. Bạn có thể cài đặt tùy ý hoặc có thể để mặc định cũng không sao hết 😀

Bài 16: Hướng dẫn thiết lập Cài đặt -> Viết (Writing) trong WordPress
5 7 votes

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"
Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký email để nhận bài viết mới và các khuyến mãi, quà tặng trên blog Nguyễn Hùng.

Đăng ký thành công!