Khuyễn mãi giảm giá 30% Hosting AZDIGI Tết Mậu Tuất 2018

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018 sắp tới, để hòa cùng không khí chào đón năm mới và cũng hòa chung không khí mua sắm cuối năm. Sáng nay, AZDIGI đã đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá Hosting với mức giảm cực lớn đó là giảm giá 30% cho các gói Hosting.

khuyen-mai-giam-gia-hosting-azdigi-tet

Về AZDIGI thì có lẽ mình không cần phải giới thiệu nhiều, trong giới làm web đặc biệt là WordPress thì ai cũng biết tới AZDIGI thông qua Thạch Phạm. Và trên blog mình cũng đã có 1 bài viết đánh giá AZDIGI rất chi tiết bạn có thể đọc qua. Ngoài ra thì mình cũng dành hẳn 1 bài viết để cập nhật mã giảm giá AZDIGI giúp bạn luôn săn được mã mỗi khi mua hosting, VPS trên AZDIGI.

Khuyễn mãi giảm giá 30% Hosting AZDIGI Tết Mậu Tuất 2018

Chi tiết về chương trình khuyến mãi hosting AZDIGI như sau:

  • Mức giảm giá: 30%
  • Dịch vụ áp dụng: Hosting tiêu chuẩnHosting doanh nghiệp
  • Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 19/01/2018 đến ngày 17/02/2018
  • Cách áp dụng: Sử dụng mã giảm giá lấy ở bên dưới khi thanh toán

Nhận mã – Giảm giá 30% áp dụng cho tất cả các gói hosting AZDIGI.

Update: Hiện tại thì khuyến mãi này đã hết, bạn có thể qua bài viết này để lấy mã giảm giá AZDIGI mới nhất

Mã giảm giá trên đây chỉ áp dụng cho Hosting còn với VPS thì nhà cung cấp AZDIGI đang nâng cấp hệ thống nên không đưa ra mã giảm giá. Nhưng bạn đừng lo, Nguyễn Hùng vẫn săn được mã giảm giá cho VPS AZDIGI và đã cập nhật trong bài viết chia sẻ mã giảm giá AZDIGI đó. Nếu bạn cần mua VPS thì nhớ vào bài viết đó để lấy mã nhé.

Trên đây là toàn bộ chương trình khuyến mãi từ AZDIGI mình muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn mua được gói dịch vụ ưng ý từ AZDIGI!

Khuyễn mãi giảm giá 30% Hosting AZDIGI Tết Mậu Tuất 2018
5 2 votes

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"