Khuyến mãi mừng sinh nhật AZDIGI – Giảm giá tới 45% cho hosting và VPS

Sinh nhật AZDIGI là một trong những dịp mà các gói hosting và VPS được khuyến mãi rất nhiều. Không giống như khuyến mãi dịp Tết hay dịp 30-4 mà AZDIGI đã tổ chức. Khuyến mãi mừng sinh nhật được AZDIGI tổ chức hoành tráng hơn, giảm giá khủng hơn nhằm tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ.

Sự kiện sinh nhật năm nay, AZDIGI dành các khuyến mãi hấp dẫn cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ. Đây là cơ hội để bạn đăng ký sử dụng hosting, VPS chất lượng cao với giá rẻ.

sinh-nhat-azdigi

Khuyến mãi mừng sinh nhật AZDIGI giảm giá tới 45%

Chi tiết khuyến mãi sinh nhật AZDIGI như sau:

Khuyến mãi AZDIGI khi đăng ký mới

Lưu ý

  • Khuyến mãi sẽ được tự động áp dụng khi bạn chọn thời gian thanh toán phù hợp nên không cần nhập mã giảm giá.
  • Chọn thời gian thanh toán càng lâu thì càng tiết kiệm. Ví dụ với gói hosting tiêu chuẩn (AZH SSD 1), nếu đăng ký 1 năm giá là 41.000đ/tháng nhưng nếu bạn đăng ký 3 năm thì chỉ phải trả 28.000đ/tháng.

Khuyến mãi AZDIGI khi gia hạn

  • Hosting: Gia hạn 1 năm tặng 2 tháng, 2 năm tặng 6 tháng3 năm tặng 1 năm. Áp dụng cho gói hosting tiêu chuẩn và hosting doanh nghiệp.
  • OpenVZ VPS: Gia hạn 1 năm tặng 2 tháng, 2 năm tặng 6 tháng3 năm tặng 1 năm.
  • KVM VPS: Gia hạn giảm 15%.

Lưu ý

  • Đối với các gói KVM VPS, khi gia hạn bạn cần liên hệ phòng thanh toán tại billing@azdigi.com để được giảm trực tiếp trên hóa đơn.
  • Các hosting, VPS khác, khi gia hạn sẽ tự động được cộng thời hạn khuyến mãi trong vòng 1 ngày kể từ lúc thanh toán.

Thời gian áp dụng khuyến mãi sinh nhật AZDIGI

  • Chương trình khuyến mãi sinh nhật AZDIGI kéo dài 1 tháng từ ngày 16/07/2018 đến ngày 16/08/2018.
  • Riêng khuyến mại đăng ký mới các gói hosting tiêu chuẩn thì chưa xác định thời hạn.

Khuyến mãi sinh nhật AZDIGI đúng là rất hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hosting, VPS ở AZDIGI thì nhanh tay đăng ký ngay trong dịp này nhé. Riêng mình thì mình đã gia hạn các gói đang dùng luôn 3 năm để được thêm 1 năm nữa rồi.

Mà mình cũng nói thêm là với khuyến mãi này thì bạn không cần áp dụng mã giảm giá làm gì, việc bạn lấy mã giảm giá AZDIGI ở đây dùng khi thanh toán thì các khuyến mãi dịp sinh nhật này sẽ không được áp dụng cùng đâu nhé.

Khuyến mãi mừng sinh nhật AZDIGI – Giảm giá tới 45% cho hosting và VPS
5 1 vote

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"