Tải 18 mẫu slide PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí

Sau khi chia sẻ bài viết tổng hợp 50 mẫu slide PowerPoint đẹp mình nhận thấy có rất nhiều bạn có nhu cầu làm slide PowerPoint và muốn tham khảo các mẫu slide đẹp. Và bài viết cho đến ngày hôm nay mình thống kê được có hơn 40K lượt download và có tới hơn 12K lượt like và share trên Facebook cùng với gần 8K lượt + trên Google. Vì thế, trong bài viết này mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn 18 mẫu slide đẹp và rất chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu đẹp để làm slide thuyết trình.

Tất cả các slide mình tổng hợp được ở đây đều là những mẫu slide đẹp mình sưu tầm được từ các trang chia sẻ ở trong nước và nước ngoài. Các mẫu slide mình chia sẻ mình sẽ cố gắng tổng hợp sao cho đủ các ngành nghề từ những mẫu slide bài giảng, thống kê cho đến những mẫu slide giới thiệu sản phẩm, slide kỹ thuật,…

Tham khảo thêm

Hình ảnh demo một số mẫu slide đẹp trong bộ sưu tập

Mẫu slide đẹp số 1

mau-slide-powerpoint-dep-mien-phi-1

Mẫu slide đẹp số 2

mau-slide-powerpoint-dep-mien-phi-2

Mẫu slide đẹp số 3

mau-slide-powerpoint-dep-mien-phi-3

Mẫu slide đẹp số 4

mau-slide-powerpoint-dep-mien-phi-4

Mẫu slide đẹp số 5

mau-slide-powerpoint-dep-mien-phi-5

Trên đây là hình ảnh về 5 slide tiêu biểu trong số 18 mẫu slide mình chia sẻ ở đây. Bạn hãy tải về để sử dụng nhé vì còn nhiều mẫu nữa mà mình không show hết lên được.

Tải 18 mẫu slide PowerPoint đẹp ở các link sau:

Nếu những slide trên giúp ích bạn hãy like và share cho bạn bè để ủng hộ blog nhé. Ngoài ra, nếu bạn có mẫu slide nào đẹp muốn “khoe” hoặc share cho mọi người thì liên hệ và gửi về cho NguyenHungPlus.Com nhé. Và nhớ theo dõi chuyên mục thủ thuật PowerPoint để cập nhật thêm nhiều kiến thức về PowerPoint nữa nhé. Chúc bạn thành công!

Tải 18 mẫu slide PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí
4.5 4 votes

Bình luận mới

  1. linh 28/02/2018
  2. xuân nam 17/11/2017

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"
Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký email để nhận bài viết mới và các khuyến mãi, quà tặng trên blog Nguyễn Hùng.

Đăng ký thành công!