Những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất trong năm 2018

Kiếm tiền Online hay còn gọi là Make Money Online (viết tắt là MMO) hiện nay đang là xu hướng vì đó là hình thức kiếm tiền thụ động. Khi tham gia kiếm tiền online bạn có thể tự do trong công việc, thoải mái và nhất là kiếm tiền online ở Việt Nam hiện nay rất tiềm năng khi mà xu hướng thương mại điện tử phát triển.

kiem-tien-online

Ngày này, nhiều người coi việc kiếm tiền online là công việc chính, có nhiều cá nhân đã thành công và nhanh chóng trở nên giàu có với MMO nhưng cũng có không ít người thất bại vì không kiếm nổi 1 xu ở trên mạng. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất trong năm 2018

Hiện nay có rất nhiều cách kiếm tiền online, nhưng ngoài những hình thức kiếm tiền uy tín, bền vững và có tiềm năng cao thì cũng có không ít những cách kiếm tiền trên mạng được cho là lừa đảo (scam), họ lợi dụng lòng tin những người mới, ít kiến thức về kiếm tiền online.

Với bản thân mình tham gia kiếm tiền online cũng được gần 4 năm (tính đến năm 2018) và đã tham gia vào 1 số hình thức kiếm tiền trên mạng thì mình có thể định hướng cho các bạn những cách kiếm tiền trên mạng phù hợp và đặc biệt là uy tín và bền vững để bạn tạo ra thu nhập thụ động.

Dưới đây, mình sẽ liệt kê ra những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất hiện nay. Mình sẽ phân tích rõ để những người mới đều có thể tìm hiểu và làm.

Kiếm tiền với Youtube

kiem-tien-youtube

Kiếm tiền với Youtube hiện nay là hình thức kiếm tiền online dễ dàng và có nhiều người tham gia nhất. Hình thức kiếm tiền này phù hợp với tất cả mọi người từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến những người đi làm vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, không cần vốn cũng có thể làm được.

Để bắt đầu kiếm tiền với Youtube bạn chỉ cần tạo tài khoản Google, sau đó đăng ký 1 kênh Youtube rồi bật kiếm tiền lên và tạo ra những video clip hấp dẫn thu hút lượt xem là bạn đã có thể kiếm những đồng tiền đầu tiên rồi.

Kiếm tiền với Google Adsense

Đây là hình thức đang được rất nhiều blogger tham gia kiếm tiền online. Cách thức để có thể kiếm tiền với Google Adsense là bạn cần tạo ra blog (có thể tạo blog bằng blogger hoặc tạo blog với WordPress) và thu hút càng nhiều người truy cập càng tốt. Sau đó đăng ký 1 tài khoản Google Adsenselấy mã quảng cáo đặt lên blog của bạn.

Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô mỗi tháng nếu lượng click vào quảng cáo từ người dùng càng nhiều. Vấn đề cốt lõi của hình thức kiếm tiền này là bạn phải chọn đúng chủ đề cũng như là đúng lĩnh vực bạn biết để làm blog để có thể thu hút được càng nhiều lượt truy cập càng tốt.

Tạo blog và bán sản phẩm của bạn qua blog

Với hình thức kiếm tiền này bạn cần phải tạo ra blog sau đó viết về chủ đề liên quan đến sản phẩm bạn muốn bán và thu hút nhiều lượt truy cập để có thể tiếp cận được những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn.

Giả sử bạn viết 1 cuốn sách dạy học Excel. Bạn có thể tạo blog hướng dẫn cách thủ thuật, mẹo sử dụng Excel và những người truy cập đến blog của bạn hầu hết là những người đang muốn học, tìm hiểu về Excel và bạn giới thiệu với mọi ngời cuốn sách của bạn và có khoảng 5% người truy cập mua hàng là bạn đã kiếm được kha khá rồi đó. Hơn nữa bạn có thể bán sách ngày đêm mà không phải thuê cửa hàng.

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Mình thích cách kiếm tiền này nên mình đã để nó ở cuối cùng để có thể nói nhiều về nó hơn. Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online mới bùng nổ ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Đây là hình thức bán hàng mà bạn không cần tạo ra sản phẩm, không cần giao hàng, không cần chăm sóc khách hàng,… vì những điều đó đã có nhà cung cấp lo rồi.

tiep-thi-lien-ket

Việc của bạn là tạo ra blog/web sau đó thu hút lượt truy cậpđặt link tiếp thị. Khi người dùng click vào link tiếp thị của bạn và mua hàng thì bạn sẽ được trả hoa hồng qua mỗi đơn hàng bán được theo tỉ lệ hoa hồng được thỏa thuận từ đầu.

Kiếm tiền online với Affiliate marketing hiện nay đang là hình thức kiếm tiền có tiềm năng cực kỳ lớn vì hình thức marketing này mang lại hiệu quả cực cao cho các doanh nghiệp. Nó không giống như kiếm tiền với quảng cáo Adsense dễ xảy ra những click gian lận gây thiệt hại cho nhà quảng cáo, kiếm tiền Affiliate nó thực tế hơn vì bạn bán được hàng thì cả doanh nghiệp và bạn đều được hưởng.

Hiện tại ở Việt Nam có một số nền tảng tiếp thị liên kết uy tín bạn có thể tham gia như Accesstrade, MasOffer hay Lazada với rất nhiều trang thương mại điện tử lớn tham gia nên bạn có rất nhiều lựa chọn sản phẩm tiếp thị. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia tiếp thị liên kết cho thị trường nước ngoài thì có thể tham gia tiếp thị liên kết cho Amazone, Commission Junction (CJ), ClickBank,…

Đây là hình thức kiếm tiền lâu dài và bền vững nên đòi hỏi bạn phải học hỏi nhiều mới có thể thành công. Affiliate marketing đòi hỏi người làm phải có kiến thức về quảng bá sản phẩm. Người làm càng giỏi thì khả năng kiếm được nhiều tiền càng cao.

Lời khuyên cho bạn

Nếu bạn yêu thích Internet Marketing nói chung và Affiliate Marketing nói riêng thì bạn nên lựa chọn hình thức tiếp thị liên kết vì theo mình đó là hình thức kiếm tiền online bền vững nhất và cũng là xu hướng hiện nay. Nó sẽ mang lại thu nhập thụ động lâu dài và rất có tiềm năng nếu như bạn đầu tư bài bản.

Lời kết

Hi vọng với những chia sẻ của mình ở trên bạn sẽ có được cái nhìn rõ nét nhất về kiếm tiền online và có thể bắt đầu con đường kiếm tiền online của mình phù hợp nhất để có thể kiếm được thu nhập ổn định và bền vững trong tương lai.

Bạn thấy hình thức kiếm tiền nào phù hợp với khả năng của bản thân nhất và bạn đang đi theo hình thức kiếm tiền online nào? Hãy chia sẻ ý kiến của mình để nhận được những ý kiến đóng góp chân thành nhất từ độc giả của NguyenHungPlus.Com nhé. Chúc các bạn thành công!

Những cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất trong năm 2018
5 6 votes

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"
Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký nhận bản tin!

Đăng ký email để nhận bài viết mới và các khuyến mãi, quà tặng trên blog Nguyễn Hùng.

Đăng ký thành công!