Xem tivi trên điện thoại Android, IOS với list kênh TV VLC

Việc xem tivi trên điện thoại ngày càng phổ biến nên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tivi trên điện thoại Android, IOS (Iphone, Ipad) với list kênh tivi VLC. Như các bạn đã biết và thường xuyên xem tivi trên máy tính thì đã quá quen với list kênh xem tivi trên VLC mà NguyenHungPlus.Com đã chia sẻ trước đây rồi đúng không nào. Còn việc xem tivi trên điện thoại thì sẽ khác 1 chút nên bài viết này Nguyễn Hùng sẽ hướng dẫn các bạn cách để làm sao xem tivi trên điện thoại không giật lag để các bạn có thể xem tivi trên điện thoại mượt mà và phê hơn :)) .

xem-tivi-tren-dien-thoai-android-ios-voi-list-kenh-tv-vlc

Hướng dẫn xem tivi trên điện thoại Android, IOS với list kênh vlc

Để xem tivi trên điện thoại được bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây là có thể xem tivi miễn phí trên điện thoại nhé. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đúng với hệ điều hành điện thoại bạn đang dùng (Android hoặc IOS). Với hướng dẫn sau đây và list kênh này bạn có thể xem các kênh như VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD và xem bóng đá không giật lag trên K+ HD, Bóng Đá TV HD, Thể Thao TV HD,…

Bạn muốn xem trên máy tính thì đọc bài hướng dẫn này nhé: Xem tivi online trên máy tính bằng VLC mạng FPT mới nhất

Xem tivi trên Android

Bước 1: Cài đặt ứng dụng VLC for Android vào điện thoại. Bạn có thể vào Google Play và tìm với từ khóa “vlc” sau đó cài đặt ứng dụng VLC for Android hoặc click vào link trên để cài đặt ứng dụng vào điện thoại chạy Android của bạn.

xem-tivi-tren-dien-thoai-android-ios-voi-list-kenh-tv-vlc

Bước 2: Bạn lấy link kênh xem tivi trong list kênh tivi dưới đây. Bạn muốn xem kênh nào thì chọn và copy link đó.

Chọn và ấn vào vị trí mũi tên để copy link kênh mà bạn muốn xem như sau:

Bước 3: Sau khi copy link kênh tv cần xem. Bây giờ bạn mở ứng dụng VLC trong điện thoại lên và ấn vào Menu biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên trái. Sau đó chọn Mở MRL.

xem-tivi-tren-dien-thoai-android-ios-voi-list-kenh-tv-vlc

Bước 4: Dán link kênh tv mà bạn vừa copy vào ô Điền vào đường dẫn MRL. Sau đó bạn click lại vào ô đó để hiển thị bàn phím ảo lên và ấn nút OK trên bàn phím ảo để bắt đầu xem.

xem-tivi-tren-dien-thoai-android-ios-voi-list-kenh-tv-vlc

Và bạn sẽ được xem tv trên điện thoại cực nét như này đây:

xem-tivi-tren-dien-thoai-android-ios-voi-list-kenh-tv-vlc

Kênh VTV3 HD

Kênh Bóng Đá TV HD

Vậy là bạn đã có thể xem tivi trên điện thoại Android rồi nhé.

Tham khảo cách xem mới không cần copy link: Xem tivi, Xem bóng đá trên điện thoại với list kênh VLC

Xem tivi trên IOS (Iphone, Ipad)

Updating….. Bạn thử tìm ứng dụng VLC trên IOS và làm như trên xem nhé. Do mình chưa có điều kiện thử xem tivi trên điện thoại Iphone, Ipad nên sẽ hướng dẫn các bạn sau 🙁

Lời kết

Như vậy với hướng dẫn xem tivi trên điện thoại này, hi vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn bên dế yêu của mình. Làm theo hướng dẫn mà BlogCongDong chỉ bạn có thể xem các kênh VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD và xem bóng đá trên các kênh K+ HD, Bóng Đá TV HD, Thể Thao TV HD,…Chúc các bạn xem tivi vui vẻ!!

Xem tivi trên điện thoại Android, IOS với list kênh TV VLC
5 21 votes

Bình luận mới

  1. Hoàng 30/08/2017
  2. khsm43699 12/08/2017
  3. ChPlaya 21/03/2017
  4. vinh 19/05/2016

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"