Xem tivi, Xem bóng đá trên điện thoại với list kênh VLC

Trong bài hướng dẫn xem tivi trên điện thoại bằng list kênh VLC trước mình đã hướng dẫn các bạn sử dụng list kênh tv trên điện thoại. Nhưng do cách làm đó là khá bất tiện nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem tivi mới với list kênh VLC.

Với hướng dẫn xem tv trên điện thoại này bạn sẽ không còn phải copy link như trong bài hướng dẫn trước mà có thể thoải mái chọn lựa kênh mình thích 1 cách nhanh nhất. Cách làm như nào bạn cũng theo dõi hướng dẫn bên dưới của Nguyễn Hùng nhé.

Hướng dẫn xem tivi trên điện thoại với list kênh VLC

Để xem tv trên điện thoại thì bạn cần chuẩn bị như sau:

– Cài đặt ứng dụng MX Player.

– Cài đặt ứng dụng IPTV.

– Tải list kênh VLC mới nhất.

– Yêu cầu sử dụng mạng FPT. Với các mạng khác mình chưa có cơ hội test thử nên không chắc có xem được không.

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt 2 ứng dụng MX Player và IPTV theo link bên dưới vào điện thoại chạy Android của bạn.

Download ứng dụng MX Player và IPTV

MX PlayerIPTV

Sau đó bạn tải list kênh vlc bao gồm danh sách các kênh xem tivi như VTV1 HD, VTV3 HD, VTV6 HD,…. và các kênh xem bóng đá như K+1 HD, K+NS HD, Bóng Đá TV HD, Thể Thao TV HD,….theo đường link sau: List 426 kênh 2016

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết ở trên bạn bắt đầu làm theo hướng dẫn sau để xem nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng IPTV mới cài đặt lên bạn sẽ thấy giao diện như sau. Chọn vào Menu hình 3 dấu gạch ngang như sau.

xem-tivi-xem-bong-da-tren-dien-thoai-voi-list-kenh-vlc-1Bước 2: Bạn sẽ thấy Menu ứng dụng như sau. Chọn vào mục Xem thêm để xem và thêm, xóa danh sách kênh tv ở đây.

xem-tivi-xem-bong-da-tren-dien-thoai-voi-list-kenh-vlc-2Bước 3: Chọn vào hình dấu + ở gốc trên bên phải và chọn vào Chọn một file và tìm danh sách kênh bạn tải về lúc trước. Từ những lần sau khi NguyenHungPlus.Com cập nhật danh sách kênh mới cho vlc thì bạn chỉ việc làm theo bước này để thêm kênh mới.

xem-tivi-xem-bong-da-tren-dien-thoai-voi-list-kenh-vlc-3Bước 4: Bạn sẽ thấy danh sách kênh như hình dưới. Bạn chỉ cần bấm vào kênh muốn xem.

xem-tivi-xem-bong-da-tren-dien-thoai-voi-list-kenh-vlc-4Bước 5: Sau khi chọn kênh cần xem bạn sẽ xem được kênh tv mình thích. Riêng lần đầu tiên xem nó sẽ yêu cầu bạn thiết lập proxy mạng. Bạn bấm chọn Cài đặt như trong hình.

xem-tivi-xem-bong-da-tren-dien-thoai-voi-list-kenh-vlc-5Bước 6: Tại mục Sử dụng proxy (khuyến cáo) bạn bỏ chọn sau đó ấn Đồng ý. Vậy là có thể xem thoải mái.

xem-tivi-xem-bong-da-tren-dien-thoai-voi-list-kenh-vlc-6Vậy là xong. Từ sau bạn chỉ cần mở ứng dụng IPTV lên và chọn kênh là xem thôi.

Riêng cái ứng dụng MX Player mình yêu cầu các bạn cài vào nhưng không thấy nói đến trong hướng dẫn là vì nó dùng để hỗ trợ play kênh.

Lời kết

Vậy là với hướng dẫn xem tivi trên điện thoại này bạn không cần phải copy kênh như trong bài hướng dẫn trước nữa nhé. Nếu có vấn đề gì khi xem phim bạn hãy để lại bình luận ở dưới để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn xem tivi vui vẻ!

Xem tivi, Xem bóng đá trên điện thoại với list kênh VLC
4.9 16 votes

Bình luận mới

  1. Nguyễn trí đoàn 18/04/2018
  2. Thuyen Pham 24/06/2017
    • Nguyễn Hùng 25/06/2017
      • Thuyen Pham 10/07/2017

Để lại ý kiến của bạn

Hello! Tớ là Nguyễn Hùng, blog này tớ xây dựng nhằm mục đích chia sẻ miễn phí các kiến thức máy tính và làm web Wordpress, SEO, SEM, MMO,... mà tớ biết cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé qua blog, nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tinh thần cho tớ nha. → Xem tiếp"